Hôm nay đến với dự án Kinza finance. Kinza Finance là nền tảng lending sử dụng mô hình ve(3,3) của Solidly để thu hút người dùng ban đầu trên BNB Chain. Hiện tại cách thức làm cũng tương tự như Zerolend trên ZKS và Marginfi trên SOL .

Kinza Finance đã tham gia vào chương trình MVB (Most Valuable Builder) của BNB Chain và là 1 trong 12 dự án đã giành chiến thắng tại MVB VI. Tháng 8/2023, Kinza Finance đã được Binance Labs đầu tư với số tiền không được tiết lộ.

Ngoài ra, Kinza Finance đã ghi rõ trong tokenomics sẽ trích 5% lượng token KZA – tương đương 5.000.000 trong tổng cung để airdrop cho người dùng trải nghiệm dự án. Từ đây, chúng ta có thể tham gia trải nghiệm nền tảng sớm nhất có thể để có cơ hội nhận được airdrop KZA.

Theo lịch trình phân bổ tokenomic và roadmap của dự án thì Quý 1/2024 sẽ thực hiện TGE và airdrop. Như vậy là sắp đến đích rồi các anh em. Hiện roadmap đi khá đúng time. Kinza Finance vừa mới ra mắt chương trình Airdrop Referral để người dùng có thể mời bạn bè tham gia trải nghiệm dự án và nhận về nhiều phần thưởng hơn.

Hình ảnh

Hướng dẫn tham gia săn airdrop Kinza Finance:

Đầu tiên, bạn cần phải có từ 3 đến 5 USD BNB để làm phí giao dịch trên BNB Chain. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị USDT, USDC, TUSD, ETH,… tuỳ vào chiến lược trải nghiệm dự án.

Bước 1: Bạn kết nối ví MetaMask mạng BNB Chain.

Bước 2: Bạn chọn “Market” và chọn loại tài sản muốn cho vay. Mình sẽ chọn BNB để cho vay và chọn “Supply” để nhập số lượng token muốn cho vay trên Kinza Finance.

Hình ảnh

Sau khi cho vay, số tiền sẽ hiển thị ở phần “My Balance” và bạn có thể rút lại phần đã cho vay bằng cách chọn “Withdraw” #withdraw

Bước 3: Sau khi thế chấp, Mình sẽ tiến hành vay BNB ngược lại bằng cách chọn “Borrow” tại “Available to borrow”.

Bạn có thể thích:

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *