Hôm nay là Mình tranh thủ lên kèo về Swell Network và kết hợp EigenLayer . Đây là kèo 2 trong 1 nhé , tuy nhiên nhược điểm là mất phí nhé anh em. Anh em cân nhắc với kèo này , nếu như vốn dưới 100 usd thì không nên join, có thể làm sang kèo puffer cũng dạng này.

Swell Network đã kêu gọi thành công $3.75M vòng Seed Round từ các quỹ đầu tư lớn như IOSG, Framework Ventures, Apollo Capital và một số nhà đầu tư cá nhân có tiếng như Mark Cuban,…

Dự án cũng đã xác nhận về việc sẽ airdrop cho những người dùng sớm thông qua chương trình Voyage. Người dùng tham gia Voyage sẽ được nhận về các điểm pearls, điểm này sau đó sẽ được quy đổi thành token SWELL ngay tại thời điểm TGE.

Bước 1: Chuẩn bị ETH trên mạng ERC20 Vì thời gian staking càng lâu thì lượng token nhận về sẽ càng nhiều nên mọi người làm càng sớm nhé , mình khuyến khích ít nhất từ 0.12 ETH trở lên vì còn trừ phí stake ( khoảng 6 usd) Hiện tại APY sẽ giảm dần.

Bước 2: Staking token và mint swETH

-Truy cập: https://app.swellnetwork.io

-Tiến hành staking ETH để nhận về swETH.

-Lưu ý: giữ lại 1 ít ETH để sử dụng cho các bước sau và trả phí giao dịch.

Hình ảnh

Bước 3: ReStaking swETH vào EigenLayer Trong sự kiện nâng hạn mức của EigenLayer và ngày 05/02/2024 thì swETH đã được thêm vào là một trong những loại tài sản được chấp nhận, vì vậy mọi người có thể stake vào đây để nhận cả Eigen points và pearls theo các bước sau:

-Truy cập: https://app.eigenlayer.xyz

-Kết nối ví Metamask mạng Ethereum.

-Gửi swETH vào EigenLayer trong ngày 05/02. Chú ý là Pool hết rất nhanh nên anh em tranh thủ restaking sớm nhé. Hiện tại thời điểm bài viết này việc deposit đang bị dừng lại

Hình ảnh

Bước 4: Restaking ETH nhận rswETH Hiện tại với mỗi rswETH thì bạn sẽ nhận được 30 điểm. Cách làm đơn giản giống như bước 2.

Hình ảnh

Chúc các bác sớm hóa rồng nhé !

Hình ảnh

Bạn có thể thích:

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *