Dự án hôm nay đang triển khai testnet free nhé anh em. Berachain là dự án Layer 1 xây dựng trên Cosmos SDK tương thích EVM. Dự án hoàn thành vòng gọi vốn Series A với 42 triệu USD vào ngày 20/4/2023 – được lead bởi Polychain Capital, bên cạnh đó là sự tham gia của các quỹ như HackVC, dao5, Robot Ventures, Shima Capital, Tribe Capital, Golden Tree Asset Management. Các nhà đầu tư thiên thần cũng góp mặt (Angel investor): Mustafa Al-Bassam (Co-founder Celestia), Zaki Manian (co-founder Tendermint),…

Hình ảnh

Mặc dù dự án mới công bố testnet Artio vào ngày 11/01 nhưng đã ghi nhận những con số kỉ lục: 300K+ users và 1M+ transactions chỉ sau 48 tiếng.

* Nhược điểm:

1. Dự án mới công bố testnet Artio vào ngày 11/02/2024 với mục tiêu cho việc mainnet sẽ rơi vào giữa năm 2024 – khoảng thời gian khá lâu.

2. Giá NFT của dự án hiện tại quá cao- từ 2 ETH trở lên- rất khó với anh em

Hướng dẫn trải nghiệm dự án Berachain để có cơ hội nhận Airdrop

Bước 1: Thêm mạng lưới BeraChain vào ví Metamask

– Network: Berachain Artio

– RPC URL: https://artio.rpc.berachain.com

– Chain ID: 80085

– Currency symbol: BERA

– Block explorer URL: https://artio.beratrail.io

Bước 2: Thực hiện Faucet token $BERA Testnet tại đây https://artio.faucet.berachain.com/#dapps (Mỗi 8 tiếng được claim 1 lần, mỗi lần được 0.05 $BERA).

Bước 3: Trải nghiệm các sản phẩm trên hệ BeraChain + Thực hiện Swap token $BERA sang $HONEY và các token khác tại đây https://artio.bex.berachain.com/swap, thực hiện càng nhiều lần càng tốt.

Hình ảnh

Sau đó thực hiện Mint Honey nhé

Hình ảnh

Bước 4: Thực hiện làm các task trên Galxe tại đây https://galxe.com/Berachain/campaign/GCjGGttCAG…

Hình ảnh

Chú ý phần này join Discord và lấy Role. Lấy Role thì phải kiên nhẫn chờ admin chát thì anh em vào chát theo nhé. Dự án này phải kiên trì nhé anh em , vì mới testnet – ngoài ra backer còn có cả bên Celestia – do đó anh em holder TIA có thể lại có thêm 1 kèo ăn nữa đó. Cố lên nhé !

Bước 5: Claim OOGA BOOGA TICKET. anh em có thể claim dựa trên BERA hoặc HONEY. Mình thì sẽ claimed dựa trên số Honey- rẻ hơn nhiều so với Bera.Bạn chỉ cần 4,3 Honey thôi. Hiện tại mạng Berachain tương đối lác. Nên có thể lúc nào mạng tốt thì làm nhé anh em!

Hình ảnh

Bạn có thể thích:

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *