Năm 2024 mình nghĩ là hệ SOL sẽ bùng nổ với rất nhiều kèo Airdop cực giá trị.

Cách đây mấy ngày là có airdop WEN, Bạn nào đã có WEN thì để tận dụng thì các bạn có thể sử dụng margin fi – để cày lấy điểm points . Marginfi là giao thức lending phi tập trung được xây dựng trên Solana cho phép người dùng dễ dàng vay và cho vay nhiều loại tài sản khác nhau. Ngoài ra, marginfi còn có nhiều tính năng khác như swap, stake và bridge để nâng cao trải nghiệm sử dụng của người dùng trong 1 giao diện duy nhất

Marginfi đã triển khai 1 chương trình tên là “mrgn points” dành cho mọi người có thể tham gia kiếm point bằng cách vay và cho vay trên giao thức. Những point mà người dùng kiếm được sẽ có thể quy đổi thành token của dự án trong tương lai.

Các Tính Năng Chính Của MarginFi Finance

  • Phân cấp và không được phép: Hoạt động trên các hợp đồng thông minh, cung cấp quyền truy cập trực tiếp và không hạn chế vào các dịch vụ của nó.
  • Quản lý rủi ro nâng cao: Nhấn mạnh tính minh bạch rủi ro, giúp người dùng hiểu và quản lý rủi ro một cách hiệu quả.
  • Tích hợp với Giao thức của bên thứ ba: Cho phép người dùng thống nhất danh mục DeFi của họ trên các dịch vụ khác nhau trên blockchain.
  • Tính bất biến: Được thiết kế để không thể nâng cấp, ngăn chặn mọi thay đổi đơn phương đối với hành vi của giao thức.
  • Khả năng tiếp cận: Không giống như tài chính truyền thống, Marginfi không áp đặt các hạn chế về địa lý hoặc dựa trên mức độ giàu có, giúp nhiều đối tượng hơn có thể tiếp cận nó.

Cách thức tính point như sau:

Với mỗi 1 USD giá trị tài sản bất kỳ khi người dùng cho vay thì họ sẽ nhận 1 point mỗi ngày.

Với mỗi 1 USD giá trị tài sản bất kỳ khi người dùng vay thì họ sẽ nhận 4 point mỗi ngày.

Người dùng giới thiệu người khác tham gia vào chương trình sẽ nhận được hoa hồng 0%. Một cách khác để bạn có thể tăng point là mời người khác tham gia vào marginfi thông qua  referral link để nhận được 10% hoa hồng. Bạn chọn “points” và chọn “Copy referral link” để mời người khác tham gia. Bạn có thể ủng hộ mình bằng cách truy cập vào đường link này

https://mfi.gg/refer/cf840f10-f89d-4038-8d6a-1b8baef69fe5

Hướng Dẫn Airdrop MARGINFI.

Bước 1: Bạn phải có ví hệ SOL- tốt nhất là sử dụng ví Phantom.

Bạn gõ Phantom wallet rồi cài vào Chrome – chú ý lưu lại 12 ký tự bảo mật nhé

Bước 2: Thực hiện lending

Trên MarginFi, mỗi đô la bạn cho vay sẽ giúp bạn kiếm được 1 điểm mỗi ngày. Nó giống như một cuộc đua marathon kiếm điểm – bạn cho vay càng lâu và càng nhiều thì bạn càng thu thập được nhiều điểm. Bạn có thể cho vay mSOL, JitoSol, Bonk, bSol, SOL, ETH, WBTC, LST, Pyth, bSol, Dust, stSol và các loại tiền ổn định như USDC, USDT, UXD và kiếm APY. APY không đáng kể nhưng hãy nhớ rằng, chúng tôi làm điều này không phải để kiếm lãi mà để kiếm tiền cho đợt airdrop sắp tới.

Bước 3: Thực hiện borrow

Sau khi cho mượn token của mình, bạn sẽ có thể vay người khác thông qua dịch vụ “Borrow” của MarginFi. Với mỗi đô la bạn vay, bạn kiếm được 4 điểm mỗi ngày. Bạn có thể vay mSOL, JitoSol, Bonk, bSol, SOL, ETH, WBTC, LST, Pyth, bSol, Dust, stSol và các loại tiền ổn định như USDC, USDT, UXD

Bạn có thể thích:

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *